Vẻ đẹp tinh tế của Nokia 8800 vàng hồng da trắng

Vẻ đẹp tinh tế của Nokia 8800 vàng hồng da trắng

Xuất hiện cuối cùng trong gia tộc Nokia 8800 nên Nokia 8800 vàng hồng da trắng đã được nhà thiết kế đã đặt vào trong biết bao tâm huyết. Để từ đó ta được chứng kiến sự ra đời của siêu phẩm hoàn thiện nhất về cả mẫu thiết kế lẫn tính năng. Sức mê hoặc từ cái tên Nokia 8800 thật khó để chối từ bởi nó là kết tinh của những giá trị hàng đầu. Ngay từ cả thập kỉ trước, sức lan tỏa của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đã làm chấn động dư luận thế giới nhiều hơn hẳn những huyền thoại trước đó.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng ngay khi ra đời đã đợc gây dựng là hình tượng của sản phẩm “Độc - Lạ - Đẹp”. Dế cổ này như cú đòn bẩy đưa tên tuổi của dòng thương hiệu Nokia vươn xa hơn trên trường quốc tế. Người ta ca ngợi Nokia 8800 vàng hồng như ca ngợi một vẻ đẹp mang tính huyền thoại trong giới dế cổ. Dù theo quan điểm riêng, sẽ có người cho rằng Nokia 8800 vàng hồng da đen quá đơn giản so với giá tiền của nó. Nhưng tất nhiên, vẻ đẹp đẳng cấp của mẫu điện thoại cổ nãy vẫn thật khó để cưỡng lại.

Điểm nhấn giá trị nhất có lẽ chính là lớp mạ vàng hồng 24k quý hiếm khiến dế cổ của dòng họ 8800 như được khoác lên mình cả tấm long bào cao sang, quyền quý. Từ xưa đến nay vàng luôn là một chất liệu xa xỉ, thể hiện đẳng cấp bậc nhất của giới thượng lưu. Bởi quy trình độ thủ công khắt khe về chất lượng nên trên thế giới duy chỉ còn tồn tại 2.000 chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da trắng với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại xứ Bạch Dương. Hoangluxury chúng tôi tự hào là thương hiệu duy nhất hiện nay trên thị trường sở hữu công nghệ bảo hành cho lớp mạ vàng không bong tróc, không bai màu, tôn vinh vẻ đẹp trường tồn với thời gian của các siêu phẩm dế cổ.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng với màu da thuộc trắng tinh khiết hẳn nhiên đã làm nên huyền thoại cho cái tên Nokia 8800. Kết hợp với sắc vàng hồng ánh kim đỉnh cao của sự tinh tế, màu đen lại càng quyền lực và mê hoặc. Các quý ông say mê Nokia 8800 vàng hồng như say mê một giai nhân với vẻ đẹp hiếm thấy. Đã là người đam mê điện thoại cổ thì chẳng một ai có thể cưỡng lại được sự tính tế trong chiếc Nokia 8800 vàng hồng da trắng tưởng chứng như vô cùng giản đơn ấy!

Nhẹ lướt tay trên vỏ máy vàng hồng, điều ta cảm nhận được là những chi tiết chế tác thủ công chuẩn đến từng milimet, vô cùng kì công. Đó là nhờ những bàn tay nghệ nhân hàng đầu đã chuyên tâm chế tác để đưa lại một siêu phẩm huyền thoại, có khả năng thu hút mọi sự chú ý.

Ngày nay, Nokia 8800 đã không còn được sản xuất nhưng sức nóng của siêu phẩm này lại chẳng hề hạ nhiệt. Những mẫu máy cổ từ hàng chục năm vẫn được những người sưu tâm nâng niu trân trọng. Vẫn là những đường nét mang đầy hơi thở thời đại đó, hội tụ trong một sản phẩm chỉ bé trong lòng bàn tay.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

 

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

 

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

 

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

 

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

 

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận