Vẻ đẹp tỏa sáng của Nokia 8800 vàng hồng da đen

Vẻ đẹp tỏa sáng của Nokia 8800 vàng hồng da đen

=====

Mang trong mình hơi thở của màn đêm sâu thẳm bởi sắc đen da thuộc đính trên thân máy, Nokia 8800 vàng hồng da đen vẫn khiến ta phải ngỡ ngàng khi chính nó tỏa ra một sức hút kì lạ, khiên bất kì ai cũng bị lôi cuốn. Ẩn sau lớn áo ngoài thép không gỉ màu đen kiến cố, kết hợp với gam màu đen huyền bí, chiếc điện thoại khiến người ta liên tưởng đến một món báu vật đang tỏa ra vẻ đẹp sáng giá trong đêm đen tĩnh mịch.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nokia 8800 vàng hồng da đen tỏa ra thứ hơi lạnh từ bóng tối: huyền bí, sang trọng và quyền năng. Chỉ là đơn thuần là màu đen trơn nhưng đặt trên nền vàng hồng lại khiến người ta có thể ngắm không chớp mắt. Đen là một màu sắc cơ bản nhưng vô cùng đặc sắc, đã từ lâu con người vẫn xem màu đen là một màu bí hiểm, thể hiện một không gian bao la, huyền bí.

Là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, màu đen lúc nào cũng có thể khiến người khác cảm thấy sợ hãi nhưng vẫn lôi cuốn vô cùng khó tả. Bởi những lẽ đó, màu đen luôn được chọn cho những gí trị đẳng cấp nhất. Những chiếc siêu xe đắt giá, những bộ vest lịch lãm, những đôi giày phong cách, tất cả đều có sự góp mặt của màu đen.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Dù đã bị ngừng sản xuất Nokia 8800 vàng hồng da đen vẫn không ngừng chứng minh đẳng cấp “báu vật” với vỏ máy dát vàng 24K quyền lực. Khoác lên mình “tấm áo bào” sang trọng, chiếc điện thoại toát lên vẻ đẹp cổ điển sang trọng mà ta có thể bắt gặp trong thiết kế nội thất ở các nước phương Tây. Được độ lại tại Nga qua quá trình gia công phức tạp và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng da đen mang sắc Rose Gold độc đáo hiếm có mà bạn khó lòng tìm được ở đâu khác. Nếu như vàng nguyên bản mang đến cảm giác quyền lực thì khi kết hợp với hồng kim loại lại trở nên tinh tế và cuốn hút tới độ không thể rời mắt.

Nokia 8800 vàng hồng da đen có thể coi như một ứng cử viên sáng giá cho vị trí người đồng hành, vật tùy thân của những quý ông yêu quý gam màu đen huyền bí. Kết hợp giữa gam màu đen không bao giờ lỗi thời, kim lại mài bóng và da thuộc tự nhiên, chiếc điện thoại là sự phối hợp vô cùng ăn ý cho biểu tượng của báu vật từ bóng tối.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận