Vẻ đẹp tri thức của Nokia 8800 vàng hồng da trắng

Vẻ đẹp tri thức của Nokia 8800 vàng hồng da trắng

=====

Màu trắng là một màu sắc tinh khôi, được biết đến như tượng trưng cho nguồn năng lượng tươi mới sạch sẽ cùng sự khởi đầu tốt đẹp. Bên cạnh đó, màu sắc này còn mang theo sức mạnh của trí tuệ với nét đẹp đầy đài cái. Khoác lên mình lớp da thuộc trắng mềm mại, chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da trắng đưa đến cho chủ nhân một vẻ đẹp đầy tri thức.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng ghi điểm trong mắt người dùng với gam màu vàng hồng ánh kim độc lạ nhưng vẫn mang chất hoài cổ. Sắc vàng của kim loại từ lâu đã ghi ấn tượng bởi vẻ đẹp đắt giá đầy quyền lực thì nay hiện thân trên vỏ máy như một hứa hẹn chắc nịch về một xu hướng mới của giới thượng lưu.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng

Không chỉ dừng lại tại đó, sắc vàng dát trên vỏ máy Nokia 8800 là sắc vàng hồng phá cách được pha trộn từ vàng 24K nguyên bản với sắc hồng ánh kim. Nếu như vàng nguyên bản mang lại một tổng thể đầy quyền lực thì sắc rose gold lại đưa đến cho Nokia 8800 vàng hồng da trắng một vẻ ngoài cuốn hút.

Sắc da thuộc trắng trong phong thủy là màu của sự khởi đầu, của nguồn năng lượng tốt đẹp. Đây là màu sắc phù hợp với những người mang mệnh Kim, ẩn chứa trong mình năng lượng Phong Thủy khô, sạch sẽ, trong trẻo và là màu của khởi đầu mới đồng thời cũng là của kết thúc trọn vẹn.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng với chỉ riêng vỏ máy dát vàng 24K màu Rose Gold thôi đã sang trọng lắm rồi, nay thêm sắc da thuộc trắng mềm mại càng khiến “kiệt tác” này trở nên vô giá. Nếu như sắc kim loại hào nhoáng thì da thuộc trắng lại tạo một cảm giác nhẹ nhàng và đầy tri thức cho vỏ máy. Màu trắng là màu sắc đơn giản và thuần khiết, khi được gắn lên thân máy mạ vàng, lớp da thuộc trắng gần như phát huy tối đa vẻ đẹp đẳng cấp của mình.

Trên nền kim loại vàng hồng, sắc trắng càng rõ vẻ thuần khiết của mình. Hai màu sắc tương phản với nhau tạo lại nên một sự kết hợp hoàn hảo không ngờ. Đi đối với da thuộc trắng mềm mại, sắc ánh kim vàng hồng lại càng tỏa sáng.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng

Nói về điện thoại trượt thì có vẻ như thiết kế của Nokia 8800 vàng hồng da trắng thuộc hàng kinh điển trên thế giới nhờ được nghiên cứu bởi hàng trăm kỹ sư của Nokia cùng sự hỗ trợ của một ekip các giáo sư ngành khí động học trong gần một năm trời để mang lại chuyển động trượt cực kì êm tay cho người sử dụng. Cùng với thiết kế trượt, nhắc đến dòng Nokia 8800 thì chẳng có ai không ngưỡng mộ hai tính năng huyền thoại đã đưa hai chữ “tinh tế” gắn liền với tên tuổi dòng điện thoại cổ điển này- gõ hai lần để xem giờ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng

Hoangluxury tự hào mang đến cho khách hàng những mẫu máy Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãnh với giá cam kết rẻ nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu một siêu phẩm Nokia 8800 không thể độc đáo hơn.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận