Vẻ ngoài lộng lẫy của Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Vẻ ngoài lộng lẫy của Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Trong các mẫu Nokia 8800 vàng hồng, nếu nói về độ tinh tế và tỉ mỉ trong quá trình chế tác thì không một cái tên nào khác ngoài vàng hồng long phụng có thể xếp đầu. Bên cạnh lớp áo dát vàng và những viên kim cương đắt giá, hình ảnh long phụng chạm khảm trên nền ốc xà cừ Singapore chính là điểm nhấn khiến những tay chơi điện thoại cổ phải mê mệt.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Từ xa xưa, rồng phượng đã được coi như là biểu tượng cho sự thành công trong phong thủy. Người dân phương Đông nói chung và người Việt nói riêng tôn thờ hai loài linh vật này hàng đầu trong tin ngưỡng của mình. Xuất hiện trên chiếc điện thoại cổ Nokia 8800 vàng hồng, hình ảnh Long Phụng chín là hiện thân của những gì đẹp đẽ và quyền lực nhất.

Được trạm trổ trì công trên nền ốc xà cừ ngũ sắc, hình ảnh Long phụng trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng lại càng mang đậm nét truyền thông phương Đông. Từ đó lại tôn lên ý nghĩa của mẫu điện thoại cổ 8800 như là một kiệt tác Đông Tây, chắt lọng những gì tinh hoa nhất của hai nền văn minh.

Khoác lên mình tấm áo bào dát loại vàng 24K gần như nguyên chất nên diện mạo Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng kim cương toát ra một vẻ đặc biệt quý phái thật xứng với danh xưng “con phượng hoàng bất từ” . Dù ở đâu, khi nào thì mẫu điện thoại này vẫn tỏa sáng và tạo nên được sự khác biệt mà không một chiếc điện thoại đơn thuần nào sánh được. Sắc vàng trên vỏ máy không phải màu vàng kim loại nguyên bản mà đã được các thợ độ ở Nga biến tấu thành sắc Rose Gold mới lạ đầy cuốn hút những vẫn giữ nguyên được uy quyền vốn có ở vàng.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không những đẹp mà còn rất quý hiếm chỉ với 2000 mẫu được bán ra trên thị trường. Cũng bởi số lượng ít ỏi đó đã khiến cơn sốt Nokia 8800 Vàng Hồng trở nên nóng hơn bao giờ hết, giới thượng lưu khao khát sắc kim loại vàng hồng trên vỏ máy như khao khát thứ vật báu quý giá nhất thế gian. Gam màu rose gold lạ mắt trên cỏ máy chính là sự kết hợp giữa vàng và sắc ánh kim hồng để tạo nên một chuẩn mực thanh lịch hiếm thấy ở những chiếc điện thoại cùng thời. Cũng bởi được dát vàng- thứ kim loại nổi tiếng bởi độ bền vững cho nên vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đã khiến chiếc điện thoại này còn đẹp mãi với thời gian.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đính kim cương khẳng định đẳng cấp xứng tầm kiệt tác vượt thời gian của mình bởi hình ảnh Long Phụng khảm ốc xà cừ lấp lánh ánh ngũ sắc và những viên kim cương trên thân máy. Không chỉ mỗi hình ảnh rồng phượng được chạm khảm tinh xảo mà những viên kim cương trên thân máy cũng được đính thủ công vô cùng chăm chút. Điều đó đã làm vẻ đẹp đá quý cao cấp nhất hành tinh lại càng quý giá.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Từ những điều trên, có thế thấy Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đã xứng tầm để với một kiệt tác vượt thời gian. Không những đẹp, quý mà kiệt tác này còn bền vững với thời gian, như một minh chứng cho tâm huyết và những kì công thực thụ sẽ khó lòng phai tàn.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêchân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận