Vệ sinh Nokia 8800: Tự làm tại nhà hay đưa ra cửa hàng?

Vệ sinh Nokia 8800: Tự làm tại nhà hay đưa ra cửa hàng?

===========

Nokia 8800 là chiếc điện thoại cao cấp thường được giới mộ điệu đặt lên tầm của một chiếc điện thại liên lạc thông thường. Với thiết kế đẹp và tinh xảo của mình, Nokia 8800 còn là món đồ trang sức, vật tùy thân thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

 

Vệ sinh Nokia 8800

 

Muốn món đồ trang sức được đẹp và bền thì đương nhiên người sở hữu cũng phải có kiến thức khi sử dụng máy. Một trong những lưu ý cơ bản mà bất kì ai có niềm đam mê với dòng điện thoại cổ điển này đều cần biết là Nokia 8800 cần được vệ sinh định kì để vừa giữ được vẻ đẹp của khung kim loại bên ngoài lại giúp máy bền hơn.

Nhưng nhiều người băn khoăn là có có cần thiết phải đưa ra cửa hàng để vệ sinh hay có thể tự thực hiện tại nhà.

Khi thực hiện tự vệ sinh máy tại nhà, bạn sẽ chỉ có thể thực hiện vệ sinh một số bộ phận như màn hình, khung máy, mặt sau, bàn phím, camera và micro. Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiêm thì chỉ nên vệ sinh màn hình, khung máy và bàn phím mà thôi vì để có thể vệ sinh bên trong đòi hỏi sự cẩn trọng cao hơn để tránh ảnh hưởng tới các linh kiện khác.

 

Vệ sinh Nokia 8800

 

Khi được nhân viên kĩ thuật tại Hoangluxury vệ sinh máy, đầu tiên nhân viên sẽ tháo máy bằng các loại tô vít và dụng cụ chuyên dụng. Những bộ phận dễ hư hỏng sẽ được đặc biệt chú ý để không là trầy xước hay hư hại gì. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng, tăm bông, miếng dán bụi và khăn bông. Các bộ phận được vệ sinh bao gồm màn hình, bàn phím, vỏ máy và các bộ phận bên trong.

Như vậy có thể thấy, nếu vệ sinh tại nhà sẽ không thể làm sạch kĩ bên trong còn nếu mạo hiểm vệ sinh cả các bộ phận trong khi không có đủ chuyên môn sẽ tiềm tàng nhiều nguy cơ cho chiếc điện thoai Nokia 8800 của bạn.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên tự vệ sinh tại nhà nếu không có thời gian ra tiệm, trong khảng 6 tháng -1 năm, hãy dành thời gian đưa chiếc điện thoại của mình đến của hàng để nhân viên kĩ thuật vệ sinh định kì giúp máy luôn sạch và bền.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận