Vị hiệp sĩ từ bóng tối Nokia 8800 vàng hồng da đen

Vị hiệp sĩ từ bóng tối Nokia 8800 vàng hồng da đen

=====

Xuất hiện đã lâu trên thị trường nhưng đối với những người yêu mến điện thoại cổ thì cái tên Nokia 8800 chưa bao giờ thôi thu hút. Khoác lên mình lớp vỏ máy dát vàng 24K với sắc rose gold đã đi vào huyền thoại, đính thêm da thuộc với sắc đen bí ẩn thoáng chút đe dọa, “Vị hiệp sĩ từ bóng tối” Nokia 8800 vàng hồng da đen ghi dấu trong lòng giới mộ điệu bởi vẻ đẹp đầy khí chất của mình như một bảo vật của quyền năng và uy mãnh.

Nokia 8800 Vàng Hồng da đen sở hữu cho vẻ đẹp đối lập độc đáo khi kết hợp sắc đen da thuộc huyền bí trên nền vàng hồng quyến rũ, mẫu điện thoại cổ điển gây thiện cảm với người từng tiếp xúc bởi vẻ đẹp lạ nhưng lại hút mắt tới từng chi tiết. Bằng chất liệu vàng 24K, vỏ máy như khoác lên tấm áo hoàng bào lộng lẫy.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Sắc vàng hồng của vàng 24k trên thân máy Nokia 8800 vàng hồng da đen có sức hút kì lại khiến ta không thể nào không chú ý. Nếu như trong tiềm thức của mỗi người, sắc vàng kim loại gắn với giá trị quyền lực của vua chúa thì nay Nokia đã vô cùng đột phá khi đưa vào sắc ánh kim băng giá đó chút ánh hồng quyễn rũ. Với vỏ máy vàng hồng, Nokia 8800 lại càng là biểu tượng đầy khác biệt cho sự thanh lịch và khí chất của bậc quý tộc.

Như một hiệp sĩ từ bóng tối, Nokia 8800 vàng hồng da đen còn khoác lên mình sắc da thuộc huyền bí. Sắc đen của da thuộc tự nhiên đính trên thân máy lại càng khẳng định thêm đẳng cấp cho dòng điện thoại cổ này. Đã từ lâu con người vẫn xem đen là một màu bí hiểm, thể hiện cho không gian bao la, huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mông lung và ẩn chứa chút đe dọa.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Màu đen hiện diện trên Nokia 8800 vàng hồng da đen như tấm áo choàng dệt lên từ bóng tối của chàng hiệp sĩ, vừa sang trọng lại lạnh lùng ngạo nghễ. Gam màu đó mang một khí chất lạ lùng và mê hoặc khiến người ta không thể nào quên. Nhất là khi đặt cạnh kim loại vàng hồng, hai gam màu đối lập, một bên rực rỡ, một bên thẳm sâu nhưng lại không hề lấn át mà giúp làm nổi bật lên vẻ đẹp của nhau.

Nokia 8800 vàng hồng da đen dù không có cả kho ứng dụng hiện đại như những chiếc smartphone thời thượng nhưng những gì mà nó được trang bị đều là tính năng tối cần thiết với doanh nhân. Hơn nữa, những tính năng này đều được Nokia vô cùng chú trọng. Chẳng hạn như âm thanh loa của điện thoại vô cùng sắc nét, tai nghe bluetooth điều khiển bằng cảm ứng hay, màn hình OLED cực sắc nét hay thiết kế trượt cực êm.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com





 

Viết bình luận