Vì sao nói Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng là đỉnh cao của tâm huyết?

Vì sao nói Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng là đỉnh cao của tâm huyết?

 

Nokia 8800 là dòng điện thoại của cao cấp của ông lớn Nokia nổi tiếng với 2 yếu tố, đó là lớp vỏ máy được cấu tạo thành từ những nguyên liệu đắt giá và được chế tác với sự kì công, tận tụy của những nghệ nhân lành nghề nhất. Vẻ đẹp kì công của Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không cần bạn phải là một chuyên gia hay người sành điện thoại cổ mới cảm nhận được bởi nó đã hiện hữu ngay trên vỏ máy với từng đường cong và chi tiết đẹp đến nín thở.

Vì sao nói Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng là đỉnh cao của tâm huyết?

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng được thừa hưởng vẻ đẹp cổ điển hài hòa của cả Đông và Tây với những đường nét trên vỏ máy hoàn hảo tới từng milimet. Thậm chí đến cả cơ chế trượt dù đã cũ nhưng vẫn vô cùng hoàn hảo nhờ được hàng trăm kĩ sư nghiên cứu trong gần 1 năm trời. Hội tụ trong mình nét đẹp sang trọng của lớp vàng 24K mà những thợ độ tại Nga dát lên vỏ máy và hình khảm trai Rồng Phượng vô cùng tinh tế từ các thợ chế tác tại Singapore, Nokia 8800 khảm vàng hồng long phụng khảm ốc đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương tiện liên lạc đắt tiền mà hơn nữa còn là tấm hoàng bài đắt giá đối với các quý ông thượng lưu.

Bởi vẻ đẹp đắt giá tới từng chi tiết của mình mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có thể coi như một bảo vật quý giúp người đàn ông nâng tầm đẳng cấp. Khác với dòng Gold nguyên bản trước đó chỉ được mạ vàng 18k, những chiếc điện thoại Rose Gold khoác lên mình lớp vỏ vàng 24k gần như nguyên chất . Khi cầm chiếc điện thoại trên tay, bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy tâm huyết!

Vì sao nói Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng là đỉnh cao của tâm huyết?

Hơn nữa, Nokia 8800 vàng hồng còn có giá bởi hình ảnh Long Phụng trên thân máy đã được chế tác vô cùng kì công bởi bàn tay những nghệ nhân tài hoa nhất tại Singapore, thậm chí vỏ ốc xà cừ cũng đã được chọn lọc kĩ lượng từng con để đem lại chất lượng tốt nhất với giá thành có thể lên tới hàng chục triệu mỗi lạng.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không chỉ đẹp và quý thôi mà còn khiến giới thượng lưu săn tìm bởi vẻ đẹp số lượng hiếm hoi của mình. Bởi được độ lại theo quy trình phức tạp tại Nga để cho ra vỏ máy dát vàng 24K như ý nên số lượng sản phẩm trên thị trường chỉ duy nhất 2000 chiếc.

Được tạo thành từ những thứ nguyên liệu tinh túy nhất trên hành tinh, trải qua quá trình chế tạo phức tạp nhiều nguyên tắc của hãng sản xuất Nokia và được mài dũa tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chế tác bằng tay, Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng nổi bật lên giữa những chiếc điện thoại cổ bởi vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, sự quý giá không đong đếm nổi và độ hiếm thuộc hàng nhất nhì trong gia đình 8800.

Vì sao nói Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng là đỉnh cao của tâm huyết?

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mê với những kiệt tác Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận