Vương quyền của Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Vương quyền của Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

=====

Nhắc đến Nokia 8800, người ta sẽ mường tượng trong đầu ngay vè một mẫu điện thoại cổ được chế tác kì công với nguyên liệu chính là vàng. Bởi vậy, ngắm nhìn những chiếc điện thoại 8800, đặc biệt là mẫu Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng, người chiêm ngưỡng sẽ dễ dàng cảm nhận được nét đẹp vương quyền toát ra trên từng milimet.

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu hoàn toàn không hổ là chiếc điện thoaị của giới quý tộc khi khoác lên mình tấm áo của được cấu thành từ những nguyên liệu xa hoa nhất. Vàng 24K được chọn làm gam màu chủ đạo và dát lên toàn bộ vỏ máy. Trên nền vàng hồng cao ngạo, sắc da thuộc nâu tự nhiên phối hợp hài hòa tạo nên một vẻ cổ điển xa hoa đặc trưng của giới hoàng gia phương Tây.

Thiết kế của Nokia 8800 Vàng hồng da nâu tuy đơn giản nhưng từng chi tiết đều toát lên sự hoàn mỹ và kỳ công, từ những đường chỉ may tay đều tăm tắp cho tới mặt kính đá không để đậu lại một dấu vân như mặt kính của những chiếc điện thoại thông thường. Đó là vẻ đẹp đến từ tâm huyết và sự tỉ mỉ có thể mê hoặc được cả những vị khách khó tính nhất.

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu đính rồng ghi điểm trong mắt những quý ông yêu thích sự đơn giản ở chi tiết da thuộc nâu tự nhiên đính trên thân máy. Màu nâu là biểu tượng của sự vững chãi và quyết đoán trong phong thủy, là màu của đất mẹ muôn đời, của gốc rễ bám sâu, của cảm giác hoài niệm cũ xưa, bởi thế màu sắc này gợi lên cho người nhìn cảm giác an toàn và cổ điển.

Trên nền da thuộc nâu trầm tĩnh và vững chắc, rồng vàng nổi bật lên như môt hình tượng đầy quyền lực với từng nét chạm khắc đều hoàn hảo vô cùng. Rồng trong văn hóa phương đông là loài loài vật đứng đầu Tứ Linh, Tứ Thánh, Ngũ Quyền được xem như biểu tượng của cái đẹp và chủ nghĩa anh hùng, đóng vai trò là người bảo về cái thiện. Bởi ý nghĩa cao quý đó, Rồng còn là linh vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy của Hoàng Đế. Được chạm khắc kì công với thứ nguyên liệu xa xỉ nhất hành tinh, hình tượng Rồng Vàng đính thủ công trên những chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng chính là biểu tượng cho sức mạnh Đế Vương đời đời bền vững.

 

Viết bình luận