Xa xỉ bậc nhất như Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá

Xa xỉ bậc nhất như Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá

Được coi là một huyền thoại trong giới điện thoại cổ, Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo tới từng chi tiết được cấu thành từ lớp vỏ thép không gỉ dát vàng 24K cùng những viên kim cương đắt giá đính full trên nút điều hướng giữa. Chiếc điện thoại mang tầm đẳng cấp hơn hẳn, vượt xa giá trị của một thiết bị nghe gọi thông thường để trở thành món phụ kiện thể hiện tầm của giới thượng lưu.

Nokia 8800 vàng hồng da đen là một với vẻ đẹp xa xỉ của mình có thể làm nên điểm nhấn cho diện mạo hoàn hảo của một doanh nhân. Điều đầu tiên của chiếc mấy khiến ta phải chú ý chính là vỏ dát vàng lộng lẫy với sắc vàng hồng độc đáo và thanh nhã vô cùng. Chính nhờ vỏ máy dát vàng mà trải qua nhiều năm, đến nay đã không còn sản xuất mới nhưng những chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá dù đã qua tay vẫn còn giữ được hình thức hoàn hảo nguyên vẹn. Nếu zoom kĩ thì mới có một số mẫu bị vết xước nhỏ trong quá trình trưng bày và vẫn chuyển, thậm chí có những mẫu còn hoàn hảo như vừa bóc mới.

Đi cùng với vẻ đẹp tinh hoa của kim loại vàng hồng là sắc da thuộc đên đẳng cấp tạo nên sự mạnh mẽ cho Nokia 8800 vàng hồng da đen. Nếu như vàng hồng tạo ra cảm giác thanh lịch, cuốn hút thì đen lại khiến tổng thể chiếc điện thoại thêm phần mạnh mẽ. Đen là màu của vũ trụ, của màn đêm và những điều chưa được giải mã. Lúc nào màu sắc này cũng mang lại cảm giác mông lung khó tả. Khi đặt cạnh sắc vàng hồng trên chiếc điện thoại Nokia 8800 da đen, màu đen mang theo đẳng cấp thượng lưu hào nhoáng.

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá được các thợ độ của Nga tạo điểm nhấn bằng những viên kim cương trắng đính trên nút điều hướng giữa. Với điểm nhấn này, Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá khiến người xem sẽ phải thèm khát khi thứ kim loại quý giá bậc nhất và thứ đá xa xỉ nhất cùng góp mình trong một “siêu phẩm”. Đã từ lâu lắm rồi, người ta vẫn xem kim cương là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn mỹ và bất diệt. Tên gọi “Kim cương – Diamond” được bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp “Adamas”, có nghĩa là “không thể phá hủy”. Độ cứng cao và khả năng khúc xạ rất tốt làm cho nó xuất hiện trong nhiều ứng dụng trong cả công nghiệp và ngành kim hoàn. Bởi vậy, kim cương luôn là loại đá quý đứng đầu về sự xa xỉ và quý giá.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

 

Viết bình luận