Xử lý lỗi trắng màn hình ở Nokia 8800

Xử lý lỗi trắng màn hình ở Nokia 8800

=====

Nokia 8800 là dòng điện thoại có thể xếp vào hàng cao cấp bậc nhất trên thị trường điện thoại cổ. Dù vô cùng được giới mộ điệu ưa thích nhưng những chiếc điện thoại này lại đã bị dừng sản xuất, bởi thế nên những chiếc Nokia 8800 vốn quý nay lại hiếm và càng ngày càng được nhiều người săn đón. Người ta yêu quý Nokia 8800 chính bởi nó được chế tác thủ công với những nguyên vật liệu xếp vào hàng đắt nhất hành tinh.

trắng màn hình nokia 8800

Dòng điện thoại này nổi tiếng với lớp vỏ ngoài được chế tác bởi những người thợ đồng hồ nổi danh tại Thụy Sĩ. Nguyên vật liệu để chế tác lên lớp vỏ của Nokia 8800 cũng là những vật liệu đắt giá bậc nhất hành tinh như vàng, kim cương, đá sapphire hay sợi carbon, da thuộc tự nhiên.

Dù là dòng điện thoại cao cấp với phần máy bền bỉ nhưng không thể trách khi thỉnh thoảng người dùng Nokia 8800 vẫn gặp phải một số trục trặc nhỏ. Hiện tượng trắng màn hình và đơ máy cũng là một lỗi cơ bản và có thể xảy ra nếu người sử dụng không hiểu rõ cách sử dụng Nokia 8800.

trắng màn hình nokia 8800

Dù đây là lỗi không hiếm nhưng ít người biết thực ra lỗi trắng màn hình lại không liên quan gì đến cấu hình máy hay nguyên do rơi, va đập. Vấn đề của lỗi này đến từ... “3G”.

Nokia 8800 được chia thành 2 dòng máy là Nokia 8800 main A dành riêng cho thị trường HongKong và nokia 8800 main E dành cho thị trường quốc tế. Đối với máy main A sẽ không hỗ trợ 3G. Và hiện tượng trắng màn cũng như đơ máy chỉ xảy ra sau khi máy được chuyển đổi từ mạng 2G sang 3G. Đối với dòng nokia 8800 hiện tượng này nếu như người dùng muốn sử dụng 3G thì đây là hiện tượng tất yếu xảy ra. Lỗi này này người dùng có thể tự khắc phục mà không cần nhờ đến các dịch vụ sửa chữa nokia 8800.

Cách khắc phục: Vào menu>cài đặt> cài đặt máy> kiểu mạng> Chế độ kép chuyển sang GSM

Nếu như sử dụng phương pháp này mà lỗi trắng màn hình vẫn xảy ra thì bạn nên lập tức đưa điện thoại đến cơ sở sửa chưa uy tín để được kĩ thuật viên xử lý kịp thời.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

Viết bình luận