Xử lý ra sao khi Nokia 8800 không sạc được?

Xử lý ra sao khi Nokia 8800 không sạc được?

=========

Những chiếc điện thoại nokia 8800 xuất hiện trên thị trường từ năm 2009 và đến nay đã ngừng sản xuất những vẫn luôn giành được sự yêu quý của người ái mộ điện thoại cổ. Với thiết kế tân cổ điển, vừa thời thượng vừa mang hơi hướng hoài niệm, chiếc điện thoại này ghi điểm bởi sự độc đáo và tinh tế hiếm thấy.

Tuy chức năng đơn giản nhưng Nokia 8800 lại được lòng giới thượng lưu bởi nó không những đẳng cấp mà còn hội tụ đủ các yếu tố cơ bản cho môt chiếc điện thoại doanh nhân.

 

Xử lý ra sao khi Nokia 8800 không sạc được

 

Dù nổi tiếng với độ bền cao nhưng thỉnh thoảng Nokia 8800 vẫn xảy ra một số trục trặc, chẳng hạn như lỗi không sạc được.

Nói về lỗi không sạc được ở dòng máy Nokia 8800 thì có thể kể đến 3 nguyên nhân chính là:

- Pin bị chai không sạc được nữa.

- Sạc bị hỏng nên không tiếp điện

- Hỏng chân sạc

Khi đưa đến Hoangluxury, nếu sau khi thay pin mới và thử dùng sạc chất lượng tốt sạc mà vẫn không vào pin, nhiều khả năng là chân sạc của chiếc điện thoại đã bị hỏng.

 

Xử lý ra sao khi Nokia 8800 không sạc được

 

Có 3 nguyên nhân có thể gây hỏng chân sạc ở Nokia 8800:

- Cắm/rút sạc quá mạnh

- Sử dụng đế sạc quá nhiều (đế sạc kèm theo với ưu điểm là tiện lợi và sang trong nhưng lại ẩn chứa một số bật cập như phần ổ sạc dài hơn ổ sạc bình thường khiến khi sử dụng nhiều sẽ hại máy)

- Sử dụng sạc smartphone để sạc Nokia 8800 (sạc của smartphone được thiết kế với nguồn điện khác, vậy nên nếu sử dụng có thể gây hại cho điện thoại của bạn)

Nếu đã xác định lỗi không sạc được là do chấn sạc hỏng thì nhân viên kĩ thuật của Hoangluxury sẽ tiến hành thay chân sạc mới với chất lượng như chân sạc do Nokia phát hành.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 


 

Viết bình luận