Ý nghĩa phong thủy của Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Ý nghĩa phong thủy của Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

=====

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng không những thừa hưởng vẻ ngoài vương giả từ gia tộc Nokia 8800 mà nay lại còn điểm thêm một nét chạm khảm đậm chất phong thủy- rồng vàng đính trên thân máy. Hình tượng rồng vàng tuy không lớn nhưng từng đường nét đều toát lên khí chất đế vương, lại càng nổi bật hơn nữa khi được đính trên nền da thuộc nâu mềm mại.

Ý nghĩa phong thủy của Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Dù là năm 2009 hay tới hiện tại thì vỏ máy dát vàng 24K vẫn không ngừng giúp Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu chứng minh đẳng cấp. Được độ lại tại Nga qua quá trình gia công phức tạp và đòi hỏi độ chuyên nghiệp cao, vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu mang sắc Rose Gold độc đáo hiếm có thể tìm được ở đâu khác. Nếu như vàng nguyên bản mang đến cảm giác quyền lực và sang trọng thì khi kết hợp với hồng kim loại lại trở nên tinh tế và cuốn hút tới độ không thể rời mắt.

Ý nghĩa phong thủy của Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng không đơn thuần là một công cụ liên lạc mà với những người có tầm và am hiểu, chiếc điện thoại này còn tượng trưng cho những ý nghĩa tốt lành ẩn dấu phía bên trong một món phụ kiện đắt giá. Các quý ông khẳng định đẳng cấp của mình qua gam màu vàng hồng độc đáo, giới đại gia ca tụng bởi biểu tượng rồng vàng chạm khắc quá ư tinh xảo và gam màu nâu của da thuộc hàm chưa ý nghĩ phong thủy bền chắc và ổn định.

Màu nâu vốn không nổi bật, nếu so với những sắc màu thời thượng không bao giờ cũ như trắng hay đen thì nhìn qua có phần hơi lép vế. Tuy nhiên, ý nghĩa trong gam màu của đất lại không hề đơn giản như người ta vẫn nghĩ. Màu nâu là một màu sắc đặc biêt, đôi khi được sử dụng như màu trung tính nhưng đôi khi lại được sử dụng như màu ấm.Sắc kim loại vàng phối cùng da thuộc nâu mềm mại tạo nên một tổng thể hài hòa và ấm áp. Khi kết hợp sắc vàng kim loại với da nâu mềm mộc mạc, ta có một vẻ đẹp tinh tế pha với hững nét trầm tư đầy cổ điển như một món bảo vật của giới quý tộc phương Tây.

Ý nghĩa phong thủy của Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Điểm nhấn đặc biệt không thể nào bỏ qua khi nhắc tới Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng chính hình tượng rồng vàng đính trên lưng máy. Rồng là loài vật đứng đầu tứ linh, tượng trưng cho sự uy nghiêm của bậc vua chúa, đấng minh quân. Thân rồng uốn lượn phóng khoáng, mỗi nét chạm khắc trên kim loại vàng đều vô cùng tinh xảo khiến thần thái của loài linh vật thêm bội phần uy dũng. Về phong thủy, nếu như gam màu nâu đem đến những điều tốt lành và ổn định thì hình tượng rồng vàng chính là nguồn sinh khí mang quyền uy đến với người sở hữu.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận