Ý nghĩa phong thủy của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Ý nghĩa phong thủy của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Có thể nói, màu trắng là màu của sự khởi đầu bởi mọi vật đều bắt nguồn từ màu trắng. Do đó, màu trắng còn thể hiện sự hồn nhiên, trong sáng và giản dị. Được các thợ độ nổi tiếng nước Nga đính lên cả mặt trước mặt sau máy tấm da thuộc trắng mềm mại tinh khôi, cùng với đó là hình khắc rồng vàng tinh tế, Nokia 8800 với ý nghĩa phong thủy của mình khiến không ít quý ông phải say mê.

 

 

Nhiều ý kiến cho rằng màu trắng chính là màu sắc của sự hoàn thiện, nền tảng của trí tuệ và sự tiếp thu tất cả các bài học cuộc sống. Bởi thế khi mang trên mình màu trắng, chiếc điện thoại Nokia 8800 không những đẹp đài các mà còn được tiếp thêm nguồn năng lượng sạch và mạnh mẽ. Theo thuật phong thủy, màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim. Năng lượng phong thủy của nó khô, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Màu trắng không chỉ là màu sắc của sự khởi đầu mà còn mang ý nghĩa là sự kết thúc trọn vẹn.

 

Nokia 8800 vàng hồng da trắng được đính lên mặt trước và mặt sau máy da thuộc trắng tinh khôi không chỉ tác dụng tạo điểm nhấn mà còn khiến thân máy mềm mại, chắc tay hơn khi cầm. Sánh vai cùng sắc rose gold huyền thoại, da thuộc trắng có cơ hội phô hết những nét đẹp tiềm ẩn của mình, đưa đứa con của Nokia vươn lên một tầm mới, trở thành mẫu dế sang đẳng cấp được nhiều quý ông săn đón và ưu ái.

Cùng với đó, sắc vàng hồng cũng có tác dụng vô cùng to lớn để tạo cho 8800 một dấu ấn riêng biệt không dễ dàng bị nhầm lẫn. Chính xác thì Nokia 8800 vàng hồng chính là sản phẩm đầu tiên đưa sắc rose gold đến với thế giới. Bởi vậy, sắc rose gold ấy đã gắn liền với những chiếc điện thoại 8800, làm nên tên tuổi cho đứa con cưng này của ông lớn Nokia.

 

 

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng không chỉ nổi tiếng với da thuộc trắng, với ánh kim vàng hồng hút mắt mà còn mê hoặc giới mộ điệu bằng hình rồng vàng điêu khắc tinh tế đính nổi bật trên nền da thuộc. Rồng được làm hoàn toàn từ vàng với hai đôi mắt đính đá quý đỏ rực rỡ điêu khắc sống động như đang vươn mình trỗi dậy, đạp mây hướng lên bầu trời. Là linh vật thiêng liêng trong truyền thuyết người châu Á, rồng có sức hút vô cùng lớn khi là biểu tượng của người quân tử.

Không chỉ đẹp lộng lẫy ở bên ngoài, phần main máy của Nokia 8800 cũng có thể khiến chúng ta kinh ngạc khi dù là dế cổ nhưng được trang bị những chức năng rất thời thượng như lật máy để từ chối cuộc gọi hay gõ hai lần lên màn hình để hiện đồng hồ. Trải qua thời gian, phần main máy vẫn bền bỉ, ít khi xảy ra lỗi đã chứng minh tâm huyết mà Nokia dành cho siêu phẩm này.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0997.68.6666 ( Mr. Hoàng ) / 0997 38 3333 ( Mr. Đức )

Kỹ Thuật : 0243 555 2333

Email: viethoangluxury@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

 

Viết bình luận