Ý nghĩa quyền uy và thịnh vượng của Nokia 8800 vàng hồng da đen sapphire

Ý nghĩa quyền uy và thịnh vượng của Nokia 8800 vàng hồng da đen sapphire

=====

Sapphire là loại đá quý được tin có ý nghĩa cầu may mắn, tình yêu hạnh phúc và biểu trưng cho sự giàu có cũng như sự thịnh vượng của của chủ nhân. Đá sapphire màu đen theo quy luật phong thủy là viên đá của sự quyền uy, sức mạnh, sức khỏe, hạnh phúc và lòng trung thành. Mang trong mình quyền năng to lớn của viên sapphire lớn đính trên nút giữa, Nokia 8800 vàng hồng da đen ẩn chữa nhiều ý nghĩa mà hẳn bạn còn chưa hiểu hết.

Đã từ lâu con người vẫn xem màu đen là một màu bí hiểm, thể hiện cho không gian bao la, huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mông lung khó tả. Trong phong thủy, đen biểu trưng cho nước (hành Thủy), sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho những người sử dụng chúng.

 Nokia 8800 vàng hồng da đen sapphire

Nokia 8800 vàng hồng da đen sở hữu lớp áo màu vàng hồng, là sự kết hợp độc đáo và cực thời thượng khi đưa vàng kim loai kết hợp với ánh hồng tạo nên một gam màu mới hút mắt và quyến rũ vô cùng. Vàng 24K đã quý nay khi được pha thêm sắc hồng lại càng xứng tầm tuyệt tác bởi sự sáng tạo cực kì đáng giá mà các nhà thiết kế của ông lớn Nokia đã tạo ra.

Kim loại vàng nguyên chất kết hợp với sắc đen da thuộc huyền bí đem đến một hiệu ứng quyền lực và mạnh mẽ của đấng nam nhi. Đen và sắc kim loại vàng cùng có điểm chung là những gam màu đã xuất hiện và được ưa chuộng từ lâu và đến tận bây giờ vẫn là những biểu tượng của sự giàu sang và quyền lực.

 Nokia 8800 vàng hồng da đen sapphire

Nokia 8800 vàng hồng da đen sapphire mang ý nghĩa quyền uy và thịnh vượng nhờ được đính ở nút bấm giữa viên đá sapphire đen với vẻ đẹp thăm thẳm như ẩn chưa trong đó cả vũ trụ bao la. Sapphire từ lâu đã được liệt vào hàng những loại đá đẹp và quý nhất thế giới. Không hẹn mà gặp, cả nền văn hóa phương Đông và phương Tây đều coi loại đá này là vật hỗ trợ về cả sức khỏe và tâm linh xa xỉ tới độ chỉ dành cho giới Hoàng Tộc.

Trong phong thủy, những vật dụng đem theo bên mình nếu như đính đá sapphire sẽ có khả năng giúp chủ nhân cảm nhận sự giả dối, giải tỏa cảm giác căng thẳng, đem lại tâm trạng lạc quan cũng như may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt, đá quý Sapphire là viên đá đại diện của tháng 9 và cũng rất hợp với những ai tuổi Dần. Phong thủy phương Đông khuyên những ai tuổi Dần hoặc sinh vào tháng 9 nên chọn cho mình một vật dụng bên người có đính đá Sapphire để xua đuổi tà ma, âm mưu xấu xa, đem lại tình bạn và sự dễ chịu.

 Nokia 8800 vàng hồng da đen sapphire

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận